Home / Căn hộ từ 2 tỷ / Căn hộ Dual Key Đảo Kim Cương Quận 2

Căn hộ Dual Key Đảo Kim Cương Quận 2

CĂN HỘ DUAL KEY ĐẢO KIM CƯƠNG QUẬN 2

MỞ BÁN CĂN HỘ DUAL KEY – DỰ ÁN ĐẢO KIM CƯƠNG QUẬN 2

ĐẦU TƯ XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP – NHẬN ĐẶT CHỖ NGAY HÔM NAY

CHỈ CÓ 24 CĂN HỘ DUAL KEY 

Căn hộ dual key là một loại hình nhà ở đặc trưng ở nước ngoài tuy nhiên còn rất mới mẻ tại Việt Nam. Dual key là dạng căn hộ khép kín có thể cho nhiều cá nhân hay gia đình cũng chung sống với nhau nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư và không gian riêng. căn hộ dual key của dự án Đảo Kim Cương Quận 2

căn hộ dual key đảo kim cương

Căn hộ Dual Key Đảo Kim Cương – không gian riêng cho từng thế hệ trong gia đình

Gia đình có con mới lớn: vào khoảng 18 – 20 tuổi, chúng ta bắt đầu có suy nghĩ về việc sống độc lập, việc sinh hoạt chung cùng bố mẹ bắt đầu thay đổi vì giờ giấc đi làm, đi học và các mối quan hệ mới. Tuy nhiên do chưa có đủ khả năng tài chính để sống ở ngoài hay vẫn có mong muốn có những thời gian sinh hoạt chung nhất định với gia đình; hay nhiều bậc cha mẹ muốn dạy con sống tự lập mà vẫn quan tâm được chúng thì một căn hộ dual key tại Đảo Kim Cương là một lựa chọn đúng đắn.

phối cảnh dự án đảo kim cương

Nhiều gia đình cùng chung sống: thường là các thế hệ trong cùng một gia đình như ông – bà, bố mẹ – con, muốn sống cùng nhau để chăm sóc được ông bà, song cũng muốn có khoảng không gian riêng cho vợ chồng và con cái.

Căn hộ Dual Key Đảo Kim Cương đầu tư cho thuê

Các bạn trẻ thuê chung một căn hộ: Những người trẻ bắt đầu đi làm và chưa có nhiều tiền để thuê riêng một căn hộ thì dual key là một lựa chọn hợp lý. Với khoảng 2-4 người cũng thuê một căn hộ này sẽ chia sẻ với nhau tiền nhà mà vẫn được sống thoải mái và tiện nghi. Đặc biệt, dual key tại Đảo Kim Cương còn mang tới lối sống hiện đại cho người trẻ với trên 43 tiện ích cao cấp.

Một gia đình sống và cho thuê không gian còn lại: Với cặp vợ chồng trẻ không có nhu cầu sử dụng nhiều diện tích căn hộ thì có thể cho thuê, có thêm một nguồn thu nhập ổn định. với giá thuê từ 1000$/tháng đây là một kênh vừa ở vừa cho thuê rất hợp lý.

căn hộ dual key của dự án Đảo Kim Cương Quận 2, căn hộ kép đảo kim cương, căn hộ 2 chìa khóa đảo kim cương quận 2, dự án đảo kim cương quận 2, can ho dao kim cuong quan 2, can ho kep dao kim cuong quan 2, can ho 2 chia khoa

Căn hộ Dual Key Đảo Kim Cương – sự lựa chọn hoàn hảo

Với mức giá hấp dẫn, môi trường sống hiện đại, đẳng cấp, các tiện ích đa dạng và cao cấp, một căn hộ dual key thuộc Đảo Kim Cương sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu sống, sinh hoạt chung mà riêng, 2 trong 1 của các chủ nhân.

Hiện nay các các hộ dual key ở Việt Nam còn rất hiếm, đặc biệt là tại vị trí độc nhất vô nhị như Đảo Kim Cương. Nếu bạn sở hữu 1 căn hộ Dual Key tại Đảo Kim Cương sẽ là người nắm bắt và dẫn đầu xu hướng, có khả năng đầu tư thu lợi nhuận rất lớn.

Để tìm hiểu và tư vấn cụ thể hơn về căn hộ dual key Đảo Kim Cương vui lòng liên hệ: 0938 429 739

MỞ BÁN CĂN HỘ DUAL KEY – DỰ ÁN ĐẢO KIM CƯƠNG QUẬN 2

CHỈ CÓ 24 CĂN HỘ DUAL KEY 

ĐẦU TƯ XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP – NHẬN ĐẶT CHỖ NGAY HÔM NAY

đăng ký mua căn hộ the krista quận 2

Hotline: 0938 429 739

About admin

Check Also

THÔNG TIN THỊ XÃ THUẬN AN SẮP LÊN THÀNH PHỐ: LỰC HÚT HẤP DẪN CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

TTTĐ – Là đô thị đi đầu trong phát triển kinh tế – xã hội ...